Dự án phát triển khu đô thị số 9A tại phường Sông Hiến, Cao Bằng

Dự án phát triển khu đô thị số 9A tại phường Sông Hiến, Cao Bằng
Dự án phát triển khu đô thị số 9A tại phường Sông Hiến, Cao Bằng

Bên sở xây dựng Tỉnh Cao Bằng vừa công bố nhà đầu tư đã trúng thầu xây dựng dự án phát triển khu đô thị 9A tại phường Sông Hiến, Cao Bằng với tổng mức đầu tư hơn 529 tỷ đồng.

Tại sao Cao Bằng nhận được rất nhiều sự đầu tư cho nền kinh tế bất động sản

Cao Bằng hiện đang là trong các tỉnh miền núi phía Bắc có nền bất động sản sôi động nhất hiện nay. Là nơi kết nối Việt Nam với các nước ASEAN và 6 tỉnh ở Phía Tây Nam Trung Quốc, Cao Bằng là nơi được đặt rất nhiều kỳ vọng trong phát triển kinh tế cho vùng núi phía bắc.

Bên cạnh đó, Cao Bằng có phần lớn diện tích được che phủ bởi rừng bởi vậy nơi đây có không khí rất trong lành ở các vùng tại đây. Hơn nữa, Cao Bằng có không khí rất ôn hòa dễ chịu, luôn rất trong lành và dịu mát. Với thời tiết khí hậu cận nhiệt đới ẩm và chịu sự ảnh hưởng trực tiếp từ các đợt không khí lạnh của Phương Bắc tràn xuống, nhưng Cao Bằng nhiệt độ tại đây không bao giờ xuống thấp quá 0 độ. Chính vì thế, có rất nhiều người chọn Cao Bằng là nơi nghỉ dưỡng và địa điểm khám phá du lịch.
Hiểu được điều này, rất nhiều nhà đầu tư đã đến Cao Bằng đầu tư và phát triển bất động sản. Các dự án, tòa nhà, khu đô thị đã được phát triển và xây dụng để phục vụ cho nhu cầu nhà ở của mỗi người dân Cao Bằng. Bên cạnh đó, các dự án này cũng giúp chỉnh trang lại cảnh quang của nền bất động sản tại Cao Bằng, tạo nên không gian đẹp cho thành phố. 

Phát triển khu đô thị 9A, phường Sông Hiến, Cao Bằng

Sở xây dựng tỉnh Cao Bằng đã công bố Công ty CP Thương mại - Quảng cáo - Xây dựng Địa ốc Việt Hân là nhà đầu tư duy nhất trung thầu dự án phát triển khu đô thị số 9A, phường Sông Hiến tỉnh Cao Bằng. 
Toàn bộ dự án có tổng diện tích khoảng 19.5 ha với tổng chi phí được đầu tư cho dự án khoảng hơn 529.330 triệu đồng. Sau khi công bố nhà đầu tư, UBND tỉnh đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào công ty Việt Hân có thể phát triển dự án lên một tầm cao mới giúp Cao Bằng có một không gian mới và là nơi an cư an toàn cho mọi người dân. 

Bên cạnh đó, với kết quả là người đầu tư duy nhất được trúng thầu, Công ty Việt Hân sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển mới sau khi xây dựng và hoàn thành công dự án phát triển khu đô thị 9A. Công ty CP Thương mại - Quảng cáo - Xây dựng Địa ốc Việt Hân đang có trụ sở điều tại tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội với vốn điều lệ là 1.600 tỷ đồng. 
Toàn bộ dự án được dự kiến sẽ xây dựng các công trình mới như nhà biệt thự, nhà ở chia lô, khu trung tâm dịch vụ thương mại, các nhà hàng, trường học và hệ thống giao thông chung cho toàn bộ khu vực. Điều này tạo ra một không gian hài hòa, kinh tế cho không gian của toàn bộ dự án khu đô thị số 9A. 

>>> Phát triển dự án khu đô thị số 3A, phường Đề Thám, Cao Bằng

>>> Dự án Khu đô thị 6A: Tiềm năng phát triển Bất động sản Cao Bằng

Theo như bản quy hoạch, dự án có các ranh giới tiếp xúc với với các tuyến đường lớn cũng như các khu đất nhà ở. Cụ thể là phía Tây và phía Nam của khu đô thị tiếp giáp với tuyến đường nối giữa quốc lộ 3 và quốc lộ 4A. Phía Bắc dự án tiếp giáp với đường 58 m. Phía đông dự án tiếp giáp với khu đất biệt thự nhà vườn và khu đất chia lô.
Như vậy, với vị trí địa lý rất lý tưởng, Dự án phát triển khu đô thị 9A tại phường Sông Hiến sẽ trở thành một trong những dự án trọng tâm của tỉnh Cao Bằng. 
 

 

Tìm kiếm
DỰ ÁN NỔI BẬT
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa

Phường Hợp Giang

Giá: Liên hệ: 0948.102.102đ

SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Khu đô thị Vĩnh Hòa - P.Vĩnh Hòa - TP Nha Trang

Giá: 2.100.000.000đ

DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG
DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 2.500.000.000đ

KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT
KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT

Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Giá: 1.400.000.000đ

0948 102 102