Văn phòng giao dịch bất động sản Hưng Gia

Công ty TNHH bất động sản địa ốc Hưng Gia
Công ty TNHH bất động sản địa ốc Hưng Gia

Từ năm 2015 đến nay, Hưng Gia tự hào là đơn vị tư vấn môi giới Bất Động Sản uy tín nhất tại thị trường Cao Bằng chuyên môi giới đất thổ cư, các dự án nhà đất và các thủ tục pháp lý về đất đai.

Ngày nay, bất động sản là một trong những lĩnh vực được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Mỗi ngày có rất nhiều thông tin nhà đất được rao bán, đăng tải, cập nhật hàng ngày. Làm sao để nắm bắt được nhiều thông tin một cách nhanh nhất để đánh giá chính xác thị trường? Làm thế nào để thông tin nhà đất bạn muốn bán có thể đến được nhiều người nhất? Làm sao để có được lượng giao dịch lớn nhất, nhanh nhất và tốn kém ít chi phí nhất?

DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

Dự án TNR Star Center do Bất động sản Hưng Gia phân phối

Xuất phát từ những điều đó, công ty TNHH Bất động sản Địa ốc Hưng Gia được thành lập. Từ năm 2015 đến nay, Hưng Gia tự hào là đơn vị tư vấn môi giới Bất Động Sản uy tín nhất tại thị trường Cao Bằng chuyên môi giới đất thổ cư, các dự án nhà đất và các thủ tục pháp lý về đất đai.

Hàng nghìn thông tin về nhà đất Cao Bằng được đăng tải trên website diaochunggia.vn với đầy đủ, chi tiết các tiêu chí tìm kiếm của người mua và người bán. Các thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, đều được kiểm chứng rõ ràng để đảm bảo sự chính xác. Những thông tin trên website luôn được cập nhật, hoàn thiện mỗi ngày để người mua có thể tìm được ngôi nhà ưng ý. Chỉ cần vài cú click chuột, Hưng Gia sẽ là trung gian cầu nối để bạn tiếp nhận được các thông tin nhà đất phù hợp với nhu cầu.

Bất động sản Hưng Gia - văn phòng giao dịch uy tín

Bất động sản Hưng Gia - văn phòng giao dịch uy tín

Văn phòng Bất Động Sản Hưng Gia giúp bạn tìm được ngôi nhà ưng ý, hỗ trợ thủ tục giấy tờ nhanh gọn, giao dịch an toàn. Chúng tôi cam kết đặt uy tín lên hàng đầu, đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng cao cùng các dịch vụ nhanh chóng và uy tín nhất.

Đến với Hưng Gia, quý khách yên tâm đặt trọn niềm tin bởi một công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân, luôn đặt chữ tín lên đầu vì mục tiêu cao cả đem đến niềm vui an cư - lạc nghiệp cho mọi nhà. Đội ngũ nhân viên đều có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, luôn cập nhật thông tin nhanh nhất. Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng nhân sự, tổ chức đào tạo, cải tiến phương thức tiếp cận khách hàng.

“SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG GIA ”

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN UY TÍN SỐ 1 CAO BẰNG

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: Số 44, phố Kim Đồng, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng. (Tầng 2 + 3 cà phê Vườn Phố, cạnh Điện Máy Xanh )

Website: http://diaochunggia.vn Hoặc http://batdongsancaobang.vn/

Hotline: 0948.102.102

Tìm kiếm
DỰ ÁN NỔI BẬT
DỰ ÁN HP GALAXY CAO BẰNG
DỰ ÁN HP GALAXY CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 3400000000đ

TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa

Phường Hợp Giang

Giá: Liên hệ: 0948.102.102đ

SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Khu đô thị Vĩnh Hòa - P.Vĩnh Hòa - TP Nha Trang

Giá: 2.100.000.000đ

DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG
DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 2.500.000.000đ

0948 102 102