Dự án khu đô thị 6A: Tiềm năng phát triển bất động sản Cao Bằng

Dự án khu đô thị 6A: Tiềm năng phát triển bất động sản Cao Bằng
Dự án khu đô thị 6A: Tiềm năng phát triển bất động sản Cao Bằng

Cao Bằng đang trở thành vùng đất nhận được rất nhiều sự quan tâm về đầu tư cũng như phát triển các dự án bất động sản. Với quy mô lớn cũng như có sự lựa chọn nhà đầu tư rất kỹ càng, mới đây, dự án Phát triển khu đô thị 6A tại phường Đề Thám tỉnh Cao Bằng đã được lựa chọn ra nhà thầu chính cho dự án này.

Sau những sự lựa chọn kỹ càng và qua những bước đánh giá, tuyển chọn các nhà thầu xây dựng, dự án đã được giao cho nhà thầu liên danh Vạn Phúc Việt – Xây lắp công nghiệp Hà Nội xây dựng và nâng tầm cho dự án. Nhà thầu đã được UBND Cao Bằng tin tưởng và giao phó tránh nhiệm để phát triển sự án với tổng mức đầu tư lên tới 567.740 triệu đồng. 

Tiềm năng phát triển bất động sản tại Cao Bằng

Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sinh hoạt đời sống cũng như nhà ở ngày càng một tăng lên. Đặc biệt là ở Cao Bằng, nơi có nhu cầu phát triển về thị trường bất động sản ngày một tăng trong những năm vừa qua.

Khi nhận diện được tiềm năng phát triển của ngành bất động sản tại Cao Bằng, đã có rất nhiều nhà thầu, nhà đầu tư đã quyết định đổ vốn tầu tư tại nơi đây. Điều này vừa góp phần đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân, vừa góp phần thúc đẩy nền kinh tế của địa phương phát triển trong thời gian tới. 
Đặc biệt là chủ đầu tư TNR Holdings, đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng bất động sản đã tạo nên rất nhiều các khu đô thị cao cấp ngay tại Cao Bằng. Điều này càng khẳng định rõ sức ảnh hưởng và là điểm đến quan trọng trong nền kinh doanh bất động sản. 
Hơn nữa, trong những năm gần đây, thị trường bất động sản tại Cao Bằng chưa bao giờ hạ nhiệt. Điều này là minh chứng cho việc Cao Bằng là một thị trường phát triển cực kỳ ổn định và cần nắm chắc những lợi thế để phát triển hơn nữa trong thời gian tới. 
 

Phát triển dự án khu đô thị 6A tại phường Đề Thám, tỉnh Cao Bằng

Khu đô thị 6A tại phường Đề Thám sẽ được nhà thầu đầu tư, phát triển và xây dựng đồng bộ về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội tạo nên một môi trường sống, sinh hoạt giải trí tốt nhất cho người dân. 

Sau khi tuyển chọn qua rất nhiều hồ sơ dự thầu và được đánh giá rất khắt khe qua các tiêu chí đánh giá kỹ càng, dự án phát triển khu đô thị 6A tại Đề Thám đã được giao cho nhà thầu Liên danh Vạn Phúc Việt và Xây lắp công nghiệp Hà Nội. Với quy mô khoảng 20.8 ha với tổng mức đầu tư khoảng hơn 500 tỷ đồng, dự án khu đô thị 6A sẽ trở thành một trong những dự án trọng điểm cho sự phát triển nên kinh doanh bất động sản tại Cao Bằng. 
Dự án được thực hiện trong khoảng 50 tháng kể từ ngày hiệu lực và nằm tại nơi giao nhau của phường Đề Thám và phường Sông Hiến của Cao Bằng. Phía Đông của dự án tiếp giáp với đường 58 m và đất nhà hàng. Phía Tây giáp với khu đất nhà biệt thực, khu tái định cứ của khu đô thị mới Đề Thám và đường 58 m. Phía Nam giáp với khu đất nhà ở biệt thự và phía Bắc giúp với khu tái định cư mới Đề Thám và đất nhà hàng. 
Dự kiến khi dự án khu đô thị 6A sẽ trở thành công trình cho thuê văn phòng, thương mại dịch vụ hỗn hợp, khu nhà ở, nhà biệt thự và các tiện ích khác cho người dân. Điều này tạo ra một cuộc sống tiện nghi hơn cho người dân tại khu vực phía Nam thành phố Cao Bằng. 
Dự án khu đô thị 6A chính là một trong những đòn bẩy chính trong việc việc phát triển nền kinh tế bất động sản tại Cao Bằng.  
 

Tìm kiếm
DỰ ÁN NỔI BẬT
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa

Phường Hợp Giang

Giá: Liên hệ: 0948.102.102đ

SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Khu đô thị Vĩnh Hòa - P.Vĩnh Hòa - TP Nha Trang

Giá: 2.100.000.000đ

DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG
DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 2.500.000.000đ

KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT
KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT

Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Giá: 1.400.000.000đ

0948 102 102