Phát triển dự án khu đô thị số 3A, phường Đề Thám, tỉnh Cao Bằng

Phát triển dự án khu đô thị số 3A, phường Đề Thám, tỉnh Cao Bằng
Phát triển dự án khu đô thị số 3A, phường Đề Thám, tỉnh Cao Bằng

Năm 2019, UBND tỉnh Cao Bằng đã phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án phát triển khu đô thị 3A, phường Đề Thám, tỉnh Cao Bằng. Dự án phát triển khu độ thị 3A sẽ được thực hiện từ quý I năm 2019 và thời gian thực hiện khoảng 48 tháng (từ năm 2019 – 2023).

Tiềm năng phát triển bất động sản tại Cao Bằng

Cao Bằng là mảnh đất mang nhiều dấu về cả lịch sử văn hóa, nghệ thuật cũng như con người nên rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư để phát triển cơ sở hạ tầng của tỉnh Cao Bằng. Không những có nhiều di tích, thắng cảnh nổi tiếng đã được công nhận như Công viên địa chất, Thác Bản Giốc, Hang Pắc Pó,… Cao Bằng cũng có nhiều công trình trọng điểm quốc gia. 

Bên cạnh đó, khu kinh tế cửa khẩu của tỉnh Cao Bằng cũng được UNND thành phố đặt rất nhiều kỳ vọng về định hướng phát triển kinh tế. Tỉnh được kỳ vọng trở thành cầu nối giữa Việt Nam và các nước ASEAN và 6 tỉnh thành phía Tây Nam của Trung Quốc. 
Nói chung, Cao Bằng đang trở thành vùng đất giàu tiềm lực để phát triển và đầu tư bất động sản. Bởi nhìn được những tiềm năng ở mảnh đất linh thiêng này, rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã đầu tư để phát triển các dự án bất động sản tại đây. Bên cạnh đó cơ quan chính quyền các cấp cũng đưa ra rất nhiều cơ hội phát triển, chính sách thu hút, tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp.  


Triển khai dự án phát triển khu đô thị số 3A, phường Đề Thám, Cao Bằng


Với quy mô khoảng 19,6 ha, dự án phát triển khu đô thị số 3A tại phường Đề Thám tỉnh Cao Bằng đã được công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc trúng thầu xây dựng. Với tổng chi phí khoảng 453 tỷ đồng và thời gian thực hiện khoảng 48 tháng, Khu đô thị 3A sẽ trở thành dự án trong điểm của Cao Bằng trong khoảng thời gian tới. 


 

Toàn bộ dự án sẽ xây dựng lại toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng, san nền, hệ thống giao thông, hệ thống cấp thoát nước và đèn chiếu sáng. Bên cạnh đó, dự án cũng tạo ra mặt bằng xây dựng cho các công trình xã hội, công trình công cộng, khu dân cư cùng với hệ thống cây xanh. Điều này sẽ góp phần tạo nên một không gian xanh cho khu đô thị khi bước vào quá trình hoàn thiện. Cùng với đó là dự án góp phần đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển nhà ở, thực hiện quá trình quy hoạch chi tiết 1/500 của khu vực hai bên đường phía Nam của tỉnh Cao Bằng. Hơn nữa, dự án cũng sẽ xây dựng phần thô cho các biệt thự, nhà ở chia lô, giúp các khác hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu. 
Hiện nay dự án vẫn chưa bước vào giai đoạn hoạt động, nhưng với tầm cỡ cũng như tâm huyết của nhà thầu cũng như kiến trúc sư thiết kế hứa hẹn những sự phát triển bượt bậc của dự án. Phát triển dự án khu đô thị 3A nói chung và các dự án bất động sản ở Cao Bằng nói chung sẽ là những tín hiệu tốt cho sự phát triển vượt bậc của tỉnh sau này. 
Bên cạnh dự án phát triển khu đô thị 3A, tỉnh Cao Bằng còn đang quy hoạch cũng như phát triển rất nhiều các dự án bất động sản Cao Bằng khác. Điều này sẽ tạo nên một thị trường bất động sản tiềm năng và nhiều cơ hội, thách thức cho các doanh nghiệp bất động sản tại Cao Bằng. 
Ngoài ra, phát triển dự án khu đô thị 3A còn giúp nâng cao cơ sở hạ tầng, mở ra cơ hội mới khi phát triển các lĩnh vực, đặc biệt là nên kinh tế cửa khẩu và các địa điểm du lịch tại đây. Hơn nữa, dự án còn còn góp phần thay đổi diện mạo mới cho cảnh quan của tỉnh Cao Bằng. 
 

Tìm kiếm
DỰ ÁN NỔI BẬT
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa

Phường Hợp Giang

Giá: Liên hệ: 0948.102.102đ

SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Khu đô thị Vĩnh Hòa - P.Vĩnh Hòa - TP Nha Trang

Giá: 2.100.000.000đ

DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG
DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 2.500.000.000đ

KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT
KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT

Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Giá: 1.400.000.000đ

0948 102 102