Dự án phát triển khu đô thị Khuổi Đưa

Dự án phát triển khu đô thị Khuổi Đưa
Dự án phát triển khu đô thị Khuổi Đưa

Sở xây dựng của tỉnh Cao Bằng đã đưa ra phê duyệt với báo cáo nghiên cứ tính khả thi của dự án phát triển đô thị Khuổi Đưa thuộc khu đô thị Gia Cung – Nà Cáp giai đoạn 1, phường Ngọc Xuân, Tỉnh Cao Bằng.

Hướng phát triển của tỉnh Cao Bằng trong những năm tới

Trong những năm tới đây, Cao Bằng đang từng bước phát triển trở thành một trong các tỉnh miền núi phía Bắc có không gian đô thị phát triển bền vững. Bên cạnh đó, tỉnh cũng cũng sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, từng bước đưa Cao Bằng trở thành trung tâm phát triển của vùng Đông Bắc Việt Nam. 
Bên cạnh đó, UBND thành phố cũng thực hiện tốt các công tác để giúp các khu đô thị phát triển mạnh mẽ, từng bước hoàn thiện các tiêu chuẩn nhằm nâng cao chất lượng của khu đô thị. Điều này giúp nâng cao tiêu chuẩn phát triển các khu đô thị và phát huy mạnh mẽ thế mạnh của đô thị hạt nhân trong vùng đô thị trung tâm của tỉnh.

Hơn nữa, với từng bước phát triển các khu đô thị sẽ giúp Cao Bằng trở thành đô thị phát triển mang đậm nét những bản sắc đặc trưng của một đô thị miền núi. Nó giúp Cao Bằng xứng đáng trở thành trung tâm văn hóa chính trị, kinh tế và phấn đấu trở thành khu đô thị loại II trong năm 2020. 
Nhìn thấy được những hướng phát triển rõ ràng của thành phố, rất nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài khu vực đã chọn nơi đây là điểm đầu tư lý tưởng cho mình. Một số nhà đầu tư điển hình TNR Holdings, Công ty địa ốc Việt Hân,… đã đầu tư và xây dựng rất nhiều công trình lớn tại đây. Điều này càng khẳng định được rõ sức ảnh hưởng của tỉnh trong nền kinh doanh bất động sản. 

>>> Dự án phát triển khu đô thị số 9A tại phường Sông Hiến, Cao Bằng
>>> TNR Tower Nguyễn Chí Thanh: Điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp

Dự án phát triển đô thị Khuổi Đưa – Dự án 1B

Theo như hợp đồng xây dựng chuyển giao của UBND tỉnh Cao Bằng đưa ra thì dự án phát triển khu đô thị Khuổi Đưa sẽ được thực hiện trong giai đoạn 2018 – 2022. Dự án được xây dựng với tổng mức đầu tư khoảng 267.73 tỷ đồng với tổng diện tích đất sử dụng cho toàn bộ dự án là khoảng 144.736m2.

Khi đưa ra và thực hiện dự án, mục tiêu của dự án là xây dựng khu đô thị mới cho phường Ngọc Xuân, góp phần đưa Cao Bằng thành đô thị loại II trong năm 2020. Bên cạnh đó, đô thị còn là sở hoạch định cho các dự án ngắn hạn, dài hạn và còn giúp thành phố huy động vốn đầu tư. 
UBND Tỉnh Cao Bằng cũng đã đưa ra các thông báo cho thu hồi đất cho các hộ gia đình tại khu vực thu hồi giải phóng mặt bằng. Toàn bộ diện tích đất thu hồi thuộc của hơn 88 tổ chức, cá nhân, hộ gia đình, địa điểm thu hồi đất gồm các tổ 8, 9, 11, 12. Tổng diện tích đất thu hồi dự kiến là khoảng 14.47ha với nhóm đất phi nông nghiệp là khoảng 99.722 m2 và nhóm đất nông nghiệp là 45.015 m2. 
Như vậy, sau khi giải tỏa được toàn bộ khu đất, dự án sẽ đi vào xây dựng. Các chỉ tiêu được tỉnh Cao Bằng đưa ra cho việc xây dựng dự án phát triển khu đô thị Khuổi Đưa như sau: Xây dựng nhà ở thương mại, loại hình nhà ở chia lô có mật độ xây dựng <80% cao 3 – 4 tầng và các khu dịch vụ hạ tầng khu ở, Đất xây dựng khu hành chính phường. 
Như vậy, sau khi xây dựng và hoàn thành xong toàn bộ dự án, Cao Bằng sẽ tiếp tục thực hiện các dự án tiếp theo để hoàn thành toàn bộ khu vực phát triển khu đô thị Gia Cung – Nà Cáp. 
 

Tìm kiếm
DỰ ÁN NỔI BẬT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Khu đô thị Vĩnh Hòa - P.Vĩnh Hòa - TP Nha Trang

Giá: 2.100.000.000đ

DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG
DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 2.500.000.000đ

KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT
KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT

Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Giá: 1.400.000.000đ

0948 102 102