TNR Holdings – Đơn vị quản lí và phát triển dự án BDS chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là "TNR Holdings") là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG. Tập đoàn TNG là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển.

Giới thiệu chung về TNR Holdings

Giới thiệu chung về TNR Holdings

TNR Holdings là đơn vị quản lí và phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp. Với tầm nhìn trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng bất động sản thuộc hàng đầu trong khu vực, TNR Holdings luôn chú trọng nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Lãnh đạo của TNR Holdings đều là những người có tầm nhìn xa trông rộng, am hiểu lĩnh vực đầu tư bất động sản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, có nhiều kĩ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. TNR Holdings hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài bền vững, phát triển dự án bất động sản trải rộng khắp Việt Nam.

Tầm nhìn - Sứ mệnh của TNR Holdings

Tầm nhìn - Sứ mệnh của TNR Holdings

Về tầm nhìn

TNR Holdings luôn đặt mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng thuộc Top đầu tại Việt Nam và khu vực. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, cải thiện chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Về sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm hiện đại, văn minh, đẳng cấp, hợp xu hướng.

Dự án TNR Stars Center - đẳng cấp thượng lưu

Nằm ngay vị trí Kim Cương, gần nhiều trụ sở ban ngành quan trọng của thành phố Cao Bằng, TNR Star Center là một khu đô thị mới cao cấp, hiện đại, văn minh, thuận tiện di chuyển giao thông. Cùng với nhiều tiện ích như công viên cây xanh, khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt chuẩn quốc tế, TNR Stars sẽ mang đến cuộc sống viên mãn, đẳng cấp giữa không gian thiên nhiên xanh mát.

Dự án TNR Stars Center- đẳng cấp thượng lưu

Chủ đầu tư dự án là TNR Holdings Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng bất động sản, những khu đô thị cao cấp. Với sự hợp tác từ đơn vị uy tín Công ty HST Land giàu kinh nghiệm về tư vấn các dự án đất nền, TNR Stars Center là dự án nhiều hứa hẹn, nhiều người mong chờ nhất hiện nay.

Mỗi lô đất sẽ có diện tích khác nhau, nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mỗi dự án nhà đất đều được xây dựng theo xu hướng hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện ích như trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại... Cư dân không phải đi lại xa nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cơ bản.

Cư dân sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, không khí trong lành, thoáng đãng, trồng cây xanh, vui chơi trong công viên xanh,... TNR Holdings luôn cố gắng nâng cao chất lượng, dịch vụ, cải thiện theo tiêu chuẩn thành phố hiện đại, văn minh. Khách hàng đặt mua sớm sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, đặc quyền riêng như được lựa chọn nhà đất với mức giá ưu đãi hơn...

Bạn muốn được tư vấn, mua nhà dự án TNR Stars Cao Bằng? Hãy liên hệ ngay BĐS Hưng Gia để được tư vấn, hỗ trợ mua bán dự án nhà đất giấy tờ đầy đủ, minh bạch, hợp pháp ở Cao Bằng.

>>> Đọc thêm các dự án của TNR Holdings:

Khu đô thị kiểu mẫu TNR Stars Diễn Châu

>>> Khu đô thị kiểu mẫu TNR Stars Diễn Châu

TNR Stars Đồng Văn

>>> TNR Stars Đồng Văn: Khẳng định giá trị

 

Tìm kiếm
DỰ ÁN NỔI BẬT
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa

Phường Hợp Giang

Giá: Liên hệ: 0948.102.102đ

SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Khu đô thị Vĩnh Hòa - P.Vĩnh Hòa - TP Nha Trang

Giá: 2.100.000.000đ

DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG
DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 2.500.000.000đ

KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT
KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT

Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Giá: 1.400.000.000đ

0948 102 102