Thông tin về dự án khu đô thị Sơn Phúc, TP. Cao Bằng

Thông tin về dự án khu đô thị Sơn Phúc, TP. Cao Bằng
Thông tin về dự án khu đô thị Sơn Phúc, TP. Cao Bằng

Cao Bằng là tỉnh có nhiều lợi thế, tiềm năng về du lịch, kinh tế, quân sự, dịch vụ nhưng chưa được khai thác triệt để. Dự án khu đô thị Sơn Phúc là một trong những dự án quan trọng góp phần thay đổi diện mạo của Cao Bằng, giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân.

Thông tin chung về dự án khu đô thị Sơn Phúc

Phường Đề Thám là nơi có nhiều công trình quan trọng thuộc dự án xây dựng một diện mạo khu đô thị mới tại thành phố Cao Bằng. Dự án Sơn Phúc nằm tại phường Sông Hiến và phường Đề Thám , thành phố Cao Bằng, là một trong những công trình trọng điểm đó. Ngoài mục tiêu góp phần giúp tỉnh phát triển theo kết cấu đô thị thành phố, dự án khu đô thị Sơn Phúc còn giúp đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân tỉnh Cao Bằng. 

Dự án là khu dân cư đô thị mới, đồng bộ hạ tầng về kỹ thuật, hạ tầng xã hội hiện đại, văn minh. Từ đó, dự án giúp thúc đẩy sự phát triển đô thị, phát triển kinh tế - địa phương cũng như xã hội. Với tổng diện tích lên tới 677.751m2, dự án Sơn Phúc được chia ra đất rừng trồng cây lâu năm, đất dân cư hiện hữu, các khu đất phục vụ cho mục đích công cộng, giáo dục.

Thông tin chung về dự án khu đô thị Sơn Phúc

Khu đô thị Sơn Phúc, Cao Bằng được UBND tỉnh phê duyệt, phạm vi dự án không thuộc trong Đồ án Quy hoạch tuyến đường phía Nam khu đô thị mới. Giấy tờ pháp lý của khu đô thị mới đều hợp pháp. Dự án được quy hoạch, xây dựng theo kiểu đô thị văn minh, hiện đại với nhiều tiện ích đa dạng, tiện nghi. Khu đô thị có đa dạng mẫu lô nhà, mức giá đa dạng, khác nhau mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

>> Xem thêm: Thông tin về những dự án lớn tại Cao Bằng

Sản phẩm của dự án khu đô thị Sơn Phúc

Đất dân cư hiện hữu có tổng diện tích 104.192m2 chia làm ba loại phân khu chính: biệt thự nhà vườn, shophouse, nhà ở liền kề. Mỗi phân khu đều được bố trí hợp lí, mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên.

Phân khu biệt thự nhà vườn có 190 lô nhà, xây dựng theo hướng hiện đại, chiều cao tầng là 3 tầng. Kiến trúc cảnh quan phân khu được xây dựng đồng bộ, hiện đại. So với những phân khu nhà ở khác, đây là phân khu nhà ở hạng sang, tạo ra môi trường sống đẳng cấp, cuộc sống như mơ với tiện ích cao cấp. Mỗi lô biệt thự được thiết kế với phong cách kết hợp hiện đại, cổ điển đầy tinh tế, sang trọng. Thiết kế biệt thự được đội ngũ kiến trúc sư kiểm tra kĩ, trau chuốt từng chi tiết, đường nét, loại bỏ những chi tiết thừa. Không gian được thiết kế khoa học, hợp lí, tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên và gió mang đến không khí thoáng đãng, trong lành, hài hòa với thiên nhiên. 

Sản phẩm của dự án khu đô thị Sơn Phúc

Phân khu Shophouse có số lượng lô lên đến 24 lô, là cơ hội đầu tư “vàng” hiếm có của nhà đầu tư. Mỗi lô shophouse đều được quy hoạch đồng bộ, có chiều cao 5 tầng. Dãy shophouse sở hữu vị trí trung tâm của dự án, có mật độ thoáng, địa điểm đông người đi qua, được chú trọng không gian sinh thái, cảnh quan đô thị. Do đó, shophouse đều rất dễ tìm, dễ thấy, thuận tiện di chuyển đến các khu vực khác trong dự án cũng như các tỉnh lân cận.

Phân khu nhà ở liền kề được xây dựng với chiều cao 5 tầng, thiết kế đồng bộ theo phong cách hiện đại. Khi sở hữu nhà ở liền kề, bạn sẽ được hưởng nhiều dịch vụ, tiện ích, gần trung tâm hành chính mới của tỉnh Cao Bằng. Nhà ở liền kề giúp đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân tỉnh Cao Bằng. Hệ thống cơ sở hạ tầng của dự án được hoàn thiện theo mô hình khu đô thị hiện đại. 

Đọc thêm:

Dự án đường phía nam khu đô thị mới Cao Bằng

>> Dự án đường phía Nam khu đô thị mới TP. Cao Bằng

Dự án phát triển đô thị số 4A1, Đề Thám, Cao Bằng

>> Dự án phát triển đô thị số 4A1, Đề Thám, Cao Bằng

Tiện nghi của dự án khu đô thị Sơn Phúc, Cao Bằng

Dự án khu đô thị Sơn Phúc cung cấp nhiều tiện nghi hiện đại, dịch vụ thương mại, siêu thị, công viên, trung tâm thương mại hiện đại,... Bên cạnh đó, dự án có vị trí thuận tiện gần với những bệnh viện quốc tế, trường học chất lượng cao, trường mầm non quốc tế,.... 

Tiện nghi của dự án khu đô thị Sơn Phúc, Cao Bằng

Bên cạnh đó, dự án có vị trí gần với trung tâm hành chính mới phường Đề Thám. Dự án mang đến không gian sống lý tưởng, thoáng đãng với công viên hiện đại, hệ thống cây xanh mát kết hợp nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, thể dục thể thao. Điều này giúp nâng cao sức khỏe, tinh thần cộng động trong khu dân cư. Công viên xanh sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn cùng gia đình vui chơi, thư giãn cùng nhau cuối tuần.

Tìm kiếm
DỰ ÁN NỔI BẬT
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa

Phường Hợp Giang

Giá: Liên hệ: 0948.102.102đ

SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Khu đô thị Vĩnh Hòa - P.Vĩnh Hòa - TP Nha Trang

Giá: 2.100.000.000đ

DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG
DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 2.500.000.000đ

KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT
KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT

Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Giá: 1.400.000.000đ

0948 102 102