Dự án phát triển khu đô thị Nà Cáp

Dự án phát triển khu đô thị Nà Cáp
Dự án phát triển khu đô thị Nà Cáp

Dự án phát triển đô thị Nà Cáp là một trong 3 dự án thuộc khu vực phát triển khu đô thị Gia Cung – Nà Cáp. UBND tỉnh Cao Bằng đã đầu tư rất nhiều để Nà Cáp phát triển như một khu đô thị trung tâm tại đây.

Thị trường bất động sản tại Cao Bằng phát triển ổn định trong năm 2020

Theo như đánh giá của Bộ Xây dựng, thị trường bất động sản năm 2019 đã phát triển tương đối ổn định về cả lượng cung cũng như số lượng sản phẩm bất động sản đã giao dịch. Và điều này có thể tiếp tục kéo dài sang đến năm 2020. 
Về giá cả của thị trường, Bộ Xây dựng cũng có biết, Cao Bằng hiện nay đang nhận được rất nhiều sự đầu tư cũng như có rất nhiều dự án khu đô thị đang tiến hành xây dựng và sắp thi công. Chính vì thế, giá của các sản phẩm bất động sản ở những khu vực đó biến động rất nhiều và đang có xu hướng tăng lên từng ngày.

Bên cạnh đó, các khu đô thị được xây dựng hiện đang đáp ứng được nhu cầu của người dân. Họ không còn giữ khái niệm cũ về nhà ở nữa mà chọn các căn nhà ở chung cư. Điều này vừa giúp họ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua nhà, vừa có thể sử dụng được những tiện ích xung quanh các tòa nhà chung cư. Nó giúp cuộc sống của các cư dân thoải mái hơn, đầy đủ hơn và thuận tiện hơn. 
Bên cạnh đó, Bộ Xây dựng cũng có những dự báo thị trường bất động sản cũng có thể sụt giảm ở một vài phân khúc do sự bất ổn định của cung cầu. Hơn nữa, các nhà thầu cũng không có những biện pháp giải quyết hiệu quả, tháo gỡ những khó khăn cho một số dự án bất động sản tại Cao Bằng, đặc biệt là đối với các dự án xây dựng đã lâu. 

Tổng quan về dự án phát triển khu đô thị Nà Cáp

Khu vực phát triển đô thị Gia Cung – Nà Cáp gồm 3 dự án, đó là dự án phát triển khu đô thị Khuổi Đưa, dự án phát triển khu đô thị Gia Cung và dự án phát triển khu đô thị Nà Cáp. Cả ba dự án này đều nằm tại phường Ngọc Xuân của tỉnh Cao Bằng. 

Dự án phát triển khu đô thị Nà Cáp được nhà thầu xây dựng trên khu đất có tổng diện tích khoảng 8.0 ha với tổng số vốn đầu tư khoảng 59.7 tỷ đồng. Theo như quyết định của UBND tỉnh Cao Bằng, dự án khu đô thị Nà Cáp sẽ được phát triển theo những chỉ tiêu xây dựng chủ yếu như:

  • Xây dựng nhà ở thương mại theo loại hình nhà ở chia ô. Theo đó, nhà thầu sẽ xây dựng dự án theo mật độ dưới 80% nhà ở cao từ 3-4 tầng. 
  • Một phần khác của dự án, chủ đầu tư sẽ phát triển các công trình dịch vụ thương mại. Điều này giúp góp phần giúp các cư dân tại đây trải nghiệm một cuộc sống tiện ích hơn. 

Hơn nữa, dự án phát triển khu đô thị Nà Cáp còn dành một diện tích khá lớn để xây dựng không gian xanh, giúp cảnh quan của khu đô thị đẹp hơn, trong lành hơn và hòa hợp với thiên nhiên hơn. Bên cạnh đó, dự án còn có vị trí địa lý rất thuận lợi. Phía Đông và phía Bắc của dự án tiếp giáp trực tiếp với sông Bằng Giang, Phía Nam giáp với đường tránh của quốc lộ 3, phía Tây là khu cơ quan hành chính. 
Dự án phát triển khu đô thị Nà Cáp là một trong những dự án trọng điểm của Cao Bằng trong năm 2020. Bởi dự án vừa nắm giữ vị trí địa lý thuận lợi, vừa là trung tâm trong khu vực phát triển đô thị Gia Cung – Nà Cáp. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các dự án cũng như sự biến động của thị trường bất động sản Cao Bằng, hãy đến ngày với địa ốc Hưng Gia để có những sự tư vấn tận tình nhất từ các chuyên viên.
 

Tìm kiếm
DỰ ÁN NỔI BẬT
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa

Phường Hợp Giang

Giá: Liên hệ: 0948.102.102đ

SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Khu đô thị Vĩnh Hòa - P.Vĩnh Hòa - TP Nha Trang

Giá: 2.100.000.000đ

DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG
DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 2.500.000.000đ

KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT
KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT

Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Giá: 1.400.000.000đ

0948 102 102