TIẾN ĐỘ THI CÔNG THẦN TỐC DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

TIẾN ĐỘ THI CÔNG THẦN TỐC DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

    TNR Star Center Cao Bằng là dự án biệt thự, nhà phố đầu tiên của tỉnh Cao Bằng do tập đoàn TNR Holding Việt Nam đầu tư xây dựng với tổng vốn đầu tư gần 700 tỷ đồng và công ty TNHH BĐS địa ốc Hưng Gia hợp tác phân phối. Đây được đánh giá là dự án đẳng cấp nhất Cao Bằng với tiến độ thi công thần tốc, đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư lớn trong và ngoài tỉnh Cao Bằng.

 

Biệt thự thiết kế phong cách châu âu, hiện đại.

   TNR Star Center là dự án đầu tiên được tỉnh cấp phép triển khai trên địa bàn tỉnh, TNR Holding Việt Nam đang kiến tạo một không gian sống mới, với cơ sở hạ tầng đồng bộ trong lòng trung tâm hành chính mới của tỉnh, kề sát đường 58, đón đầu cửa ngõ thành phố, nối liền hai trung tâm thành phố Cao Bằng. Dự án có hai sản phẩm shop house và biệt thự đều được thiết kế xây dựng theo phong cách châu âu, hiện đại. Mỗi căn có 3,5 tầng xây thô, hoàn thiện mặt ngoài.  Xung quanh có đầy đủ môi trường cảnh quan và các dịch vụ tiện ích như 3 khu công viên cây xanh, khu phố mua sắm và các dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp.

 

Khu công viên và tiện ích xung quanh dự án

   Khởi công xây dựng từ tháng 4/2019, đến nay tiến độ thi công của dự án đã đến giai đoạn hoàn tất. Cả hai dãy đã cất nóc, một số căn đã sơn và hoàn thiện mặt ngoài. Đường nội bộ và vỉa hè cũng đã hoàn thành. Đảm bảo đúng thời gian bàn giao nhà cho khách hàng là cuối tháng 3/2020.

 

 

Một số dãy đã sơn và hoàn thiện mặt ngoài

    Bên cạnh dự án TNR Star Center, đường tránh phía Nam của thành phố, đường 58m đã bắt đầu thông tuyến, tỉnh ủy, khối các đoàn thể, ban chỉ huy quân sự thành phố, trường nội trú tỉnh cũng đang được gấp rút thi công để chào mừng ngày đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Ban Chấp hành Trung ương Đảng. Hứa hẹn trong tương lai gần, đây sẽ là một quần thể sống văn minh, hiện đại, góp phần làm mới bộ mặt của thành phố Cao Bằng.

Tìm kiếm
DỰ ÁN NỔI BẬT
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa

Phường Hợp Giang

Giá: Liên hệ: 0948.102.102đ

SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Khu đô thị Vĩnh Hòa - P.Vĩnh Hòa - TP Nha Trang

Giá: 2.100.000.000đ

DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG
DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 2.500.000.000đ

KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT
KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT

Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Giá: 1.400.000.000đ

0948 102 102