NHỮNG NHÂN TÀI HƯNG GIA TRƯỞNG THÀNH TỪ CÁI NÔI SƯ PHẠM

Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, công ty bất động sản Hưng Gia xin gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy cô giáo trên khắp mọi miền tổ quốc. Nhân đây, Hưng Gia tự hào giới thiệu và tri ân các lãnh đạo xuất sắc của công ty BĐS Địa ốc Hưng Gia đã trưởng thành từ cái nôi ngành sư phạm và đã từng có nhiều năm cầm phấn trên bục giảng.

Giám đốc Nguyễn Văn Thành

Xuất thân là một giáo viên môn Thể Dục từ miền xuôi lên miền núi "xây dựng bản mèo", thầy Thành đã có nhiều năm gắn bó với những ngôi trường trong các xã vùng cao của huyện Quảng Uyên. Hình ảnh thầy Thành yêu nghề và hết sức gần gũi được biết bao thế hệ học trò yêu mến, được nhân dân tin yêu. Đến nay thầy đã trở thành Giám đốc - vị thuyền trưởng của con thuyền Hưng Gia to lớn giúp đỡ biết bao thế hệ học trò cùng thành công.

Phó giám đốc Nguyễn Trung Kiên

Là một thầy giáo dạy môn Vật Lý đã từng lặn lội vào tận Bảo Lâm dạy học, thầy Kiên đã trải qua nhiều công việc ngành nghề khác nhau và rồi tìm được bến đỗ ở Hưng Gia, trở thành thế hệ lãnh đạo đầu tiên, giữ chức vụ Phó giám đốc - Trưởng phòng Kinh Doanh 1 của công ty Hưng Gia.

Phó giám đốc Đỗ Văn Mạnh

Từ miền xuôi lên Cao Bằng dạy học từ năm 2006, thầy Mạnh đã có nhiều năm công tác dạy học tại Quảng Uyên và Thành phố Cao Bằng, đã tốt nghiệp đào tạo thạc sỹ, có nhiều thành tích trong ngành giáo dục. Đồng hành cùng Hưng Gia từ khi mới thành lập và từ gian khổ đi lên, nay thầy Mạnh đã trở thành Phó Giám đốc - Trưởng phòng Chuyên Môn của công ty Hưng Gia.

Trợ lý Giám Đốc Đàm Thị Minh

Trước khi đến với Hưng Gia, cô Minh là giáo viên môn Văn – CT Đội và có nhiều năm gia sư cho các thế hệ học sinh. Cô cũng đã từng khẳng định mình là một cán bộ đa tài nhiều năm công tác tại UBND phường Duyệt Trung. Gia nhập Hưng Gia từ năm 2020 cô Minh đã nhanh chóng phát huy được tài năng của mình, giữ chức vụ Trợ lý Giám đốc - Trưởng phòng Đầu Tư của công ty Hưng Gia.

Chủ tịch Công Đoàn Bế Vân Trà

Là người có thâm niên 15 năm cầm phấn trên bục giảng, cô Trà đã hoàn thành tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Ngữ Văn và đặc biệt có nhiều thành tích trong công tác Đoàn và các phong trào bề nổi. Đến với Hưng Gia cô cũng vẫn hoạt động sôi nổi, trở thành một chiến binh của Hưng Gia có thành tích cao và là một chủ tịch công đoàn gương mẫu của công ty Hưng Gia.

Tìm kiếm
DỰ ÁN NỔI BẬT
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa

Phường Hợp Giang

Giá: Liên hệ: 0948.102.102đ

SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Khu đô thị Vĩnh Hòa - P.Vĩnh Hòa - TP Nha Trang

Giá: 2.100.000.000đ

DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG
DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 2.500.000.000đ

KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT
KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT

Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Giá: 1.400.000.000đ

0948 102 102