Lễ khánh thành công trình văn hóa tranh tường “Non nước Cao Bằng”

Lễ khánh thành công trình văn hóa tranh tường “Non nước Cao Bằng”

      Sáng ngày 10/05/2020, tại tuyến phố đi bộ Cao Bằng, UBND thành phố Cao Bằng đã tổ chức thành công lễ cắt băng khánh thành công trình văn hóa tranh tường “Non nước Cao Bằng”. Đây là công trình văn hoá chào mừng Đại hội đảng bộ thành phố Cao Bằng lần thứ XVIII nhiệm kì 2020 - 2025.

Đơn vị tài trợ: Công ty TNHH Bất Động Sản Địa Ốc Hưng Gia

     Tới dự lễ khánh thành có các đồng chí lãnh đạo thành phố Cao Bằng: Đồng chí Dương Quang Văn - Uỷ viên ban thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư thành ủy Cao Bằng và các đồng chí trong ban thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hợp Giang. Đại diện đơn vị tài trợ có ông Nguyễn Văn Thành - Giám đốc công ty TNHH BĐS Địa Ốc Hưng Gia cùng ban lãnh đạo công ty. Ngoài ra còn có sự tham gia của Đồng chí Trần Thúy Hồng - Trường phòng Giáo dục thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo trường THCS Hợp Giang.

      Công trình tranh tường "Non nước Cao Bằng" nằm trên phố Kim Đồng, trang trí dọc hai bên dãy tường của trường THCS Hợp Giang. Đây là một điểm nhấn tô điểm cho tuyến phố đi bộ Cao Bằng. Công trình có sự tham gia góp sức của nhiều hoạ sĩ trẻ, thi công đúng kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng. Từ khi có chủ trương cho đến lúc thi công và hoàn thiện, tranh tường đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của nhân dân Cao Bằng, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê mỹ thuật.

Công trình là điểm nhấn tô điểm cho tuyến phố đi bộ Kim Đồng

    Tranh tường là công trình to lớn có ý nghĩa thiết thực góp phần tái hiện lại toàn bộ vẻ đẹp của non nước, hình ảnh con người trong đời sống sinh hoạt và văn hóa đặc sắc của quê hương Cao Bằng, góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của quê hương Cao Bằng đến bạn bè thập phương.

Tìm kiếm
DỰ ÁN NỔI BẬT
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa

Phường Hợp Giang

Giá: Liên hệ: 0948.102.102đ

SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Khu đô thị Vĩnh Hòa - P.Vĩnh Hòa - TP Nha Trang

Giá: 2.100.000.000đ

DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG
DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 2.500.000.000đ

KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT
KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT

Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Giá: 1.400.000.000đ

0948 102 102