LÃNH ĐẠO UBND TỈNH LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN VỚI CƠ QUAN HỢP TÁC QUỐC TẾ HÀN QUỐC

LÃNH ĐẠO UBND TỈNH LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN VỚI CƠ QUAN HỢP TÁC QUỐC TẾ HÀN QUỐC

Ngày 18/6/2021, lãnh đạo UBND tỉnh Cao Bằng đã có buổi làm việc bằng hình thức trực tuyến với Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) Việt Nam về khảo sát xây dựng Dự án “Phát triển nông nghiệp tuần hoàn để giảm thiểu hao hụt và lãng phí lương thực, tái sử dụng và tái tạo dư vật trong các chuỗi giá trị tiềm năng của tỉnh đóng góp đến thích ứng với biến đổi khí hậu và phát triển bền vững tại tỉnh Cao Bằng”.

Dự án “Phát triển nông nghiệp tuần hoàn để giảm thiểu hao hụt và lãng phí lương thực, tái sử dụng và tái tạo dư vật trong các chuỗi giá trị tiềm năng của tỉnh đóng góp đến thích ứng với biến đổi khí hậu và phát triển bền vững tại tỉnh Cao Bằng” được thực hiện với mục tiêu tổng thể đóng góp vào mục tiêu giảm nghèo, phát triển kinh tế bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu tại tỉnh Cao Bằng. Nguồn kinh phí thực hiện Dự án từ nguồn vốn ODA của KOICA Hàn Quốc, vốn đối ứng của Chính phủ và một phần vốn đóng góp của người hưởng lợi và doanh nghiệp.

Thời gian dự kiến thực hiện trong 60 tháng (2023-2028). Dự án được thực hiện tại 30 xã trọng điểm của 05 chuỗi giá trị chính thuộc các huyện Nguyên Bình, Hà Quảng, Thạch An, Hòa An và Thành phố, ngoài ra dự án cũng sẽ can thiệp tại các địa điểm theo cánh tay vươn của chuỗi. Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Hoàng Xuân Ánh nhấn mạnh về mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc và bày tỏ sự trân trọng trước sự quan tâm của KOICA dành cho tỉnh Cao Bằng, mong muốn KOICA hỗ trợ, tạo điều kiện cho tỉnh triển khai Dự án.

Nguồn: caobang.gov.vn

Tìm kiếm
DỰ ÁN NỔI BẬT
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa

Phường Hợp Giang

Giá: Liên hệ: 0948.102.102đ

SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Khu đô thị Vĩnh Hòa - P.Vĩnh Hòa - TP Nha Trang

Giá: 2.100.000.000đ

DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG
DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 2.500.000.000đ

KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT
KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT

Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Giá: 1.400.000.000đ

0948 102 102