Hướng dẫn mua bất động sản hợp phong thủy cho tuổi Quý Sửu 1973

Gợi ý hướng bất động sản thuận lợi cho Nam giới Quý Sửu năm 1973
Gợi ý hướng bất động sản thuận lợi cho Nam giới Quý Sửu năm 1973

Hướng nhà hợp với Nam mạng tuổi Quý sửu 1973. Lựa chọn hướng bất động sản phù hợp cần bao quát được hoàn cảnh địa lý, điều kiện khí hậu.

Hướng nhà hợp với Nam mạng tuổi Quý sửu 1973. Cùng Địa ốc Hưng gia giúp các bạn tìm hiểu để có bất động sản, nhà đất hợp ý nhất nhé!!!

Với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, các cụ ta từ xưa đã đưa yếu tố Đông ấm, Hè mát lên đầu tiên khi chọn đất, xây nhà. Tức là ngôi nhà mà mùa hè mát mẻ, tránh được nắng chiếu trực tiếp. Mùa đông có nắng ấm chiếu, không bị gió lạnh thổi. Đồng thời các yếu tố cảnh quan xung quanh cũng rất quan trọng. Hôm nay Bất động sản Cao Bằng xin được gợi ý phong thủy chọn hướng nhà đất, văn phòng cho Nam giới tuổi Quý Sửu 1973.

Hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973

Hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu 1973

1. Tổng quan về phong thủy tuổi Quý Sửu 1973

- Năm sinh dương lịch: 1973
- Năm sinh âm lịch: Quý Sửu
- Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh
- Ngũ hành: Tang đố mộc (Gỗ cây dâu)

2. Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi Quý Sửu

Người tuổi Sửu mệnh Mộc,vốn là những người giỏi giao tiếp,có tài ăn nói có mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh,có khả năng thuyết phục người khác, tài lộc không thiếu, nhưng tâm trí khó yên, vì công việc thường thay đổi, tình cảm cũng trở nên rối rắm, khó an tâm.

Vì thế dựa vào Ngũ hành và bát quái và nhiều yếu tố khác về tuổi Quý Sửu luận được những hướng sau đây là tốt nhất đối với tuổi tác và cung mệnh của bạn.

  • Các hướng tốt

- Hướng Đông (67.5° – 112.4°) – Sinh khí: Là hướng nhà cát khí, thông thoáng, sức sống sinh sôi, nảy nở. Sinh khí chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, thăng tiến, lại cũng chủ về sự thông minh sáng suốt, trí tuệ, hiếu lễ, sự trung hậu, trước sau cẩn thận.

- Hướng Đông Nam (112.5° – 157.4°) – Thiên y: Là hướng cát khí, gia chủ có biểu hiện sự tăng tài tiến lộc. Sinh khí gia tăng; các vướng mắc trong cuộc sống được hóa giải. Quẻ thiên y là quẻ lành, cát vượng, được bảo hộ. Thiên y là có giao, hợp, chính, hò.

- Hướng Bắc (337.5° – 22.4°) – Diên niên: Là hướng cát khí, biểu hiện của sự vững vàng, hòa thuận, êm đẹp. Khí Diên niên là khí của sự may mắn, vui vẻ trong các mối quan hệ: gia đình, xã hội. Nhờ đó mà người gặp được khí Diên Niên thì kinh doanh thuận lợi, sự nghiệp tăng tiến, tình duyên êm ả, giao dịch thuận lợi, mưu sự thành công.

- Hướng Nam (157.5° – 202.4°) - Phục vị: Là hướng khí biến ngang hò, mang ý nghĩa củng cố. Phục Vị tức là quay trở lại vị trí ban đầu.

  • Các hướng xấu

- Hướng Đông Bắc (22.5° – 67.4°) - Họa Hại:

Thuộc sao Lộc Tốn, mang ý nghĩa xấu. Gia chủ ở nhà hướng Họa hại thường không may mắn, hay gặp thị phi, thất bại. Hay gặp ảnh hưởng xấu từ ngoài vào, kiện tụng, cãi vã, thua thiệt.

- Hướng Tây Nam (202.5° – 247.4°) – Lục sát:

Gia chủ ở nhà có hướng này hay xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Nếu Lục sát ở những vị trí xấu, khuất trong nhà như là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn. Gia chủ có số đào hoa và lợi cho đường tình duyên. Còn cung Lục sát là vị trí tốt như là cửa ra vào, phòng ngủ, bếp thì tình duyên gặp nhiều sóng gió, trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau. Nam giới bị vướng mắc sự nghiệp, không tu chí làm ăn, ham mê cờ bạc.

- Hướng Tây (247.5° – 292.4°) – Ngũ quỷ:

Thuộc sao Liêm Trinh, là sao xấu. Gia chủ bị mất nguồn thu nhập hoặc mất việc làm, hay gặp cãi lộn. Các sao xấu này nếu ở vị trí xấu trong nhà thì có thể biến dữ thành lành. Còn nếu ở vị trí chính của nhà thì gia chủ hay gặp rắc rối, bị quấy phá, trộm cắp. Tự nhiên gặp các việc lôi thôi, người trong gia đình gặp họa bệnh tật, động dao kéo.

- Hướng Tây Bắc (292.5° – 337.4°) – Tuyệt mệnh:

Thuộc sao Phá Quân, là sao rất xấu. Công việc thì phá sản, sức khỏe thì bệnh tật chết người. Nếu Tuyệt mệnh mà xây ở vị trí xấu thì chủ nhà có sức khỏe tốt, tuổi thọ tăng thêm, duyên phận con cái tốt, có tài vận. Nếu Tuyệt mệnh ở hướng cửa ra vào, phòng ngủ, bếp dẫn đến tai họa cho gia chủ. Gia chủ bị bệnh khó chữa phải đụng dao kéo mổ xẻ. Cuộc sống không được yên ổn, hay gặp đụng xe, mất trộm, Trong người cảm thấy không yên ổn, mọi việc tính toán quá đáng, buồn phiền, đau khổ, u sầu, ít nói, ức chế tâm thần, duyên phận con cái bạc bẽo.

Vậy nên, với gia chủ Quý Sửu đang có ý định đầu tư bất động sản, hoặc thuê văn phòng, nhà ở nên chọn các hướng tốt, mang lại may mắn, tài lộc.

3. Tuổi Quý Sửu 1973 nên chọn màu gì khi sơn nhà cửa.

Chọn màu sơn phong thủy cho tuổi Quý Sửu

Chọn màu sơn phong thủy cho tuổi Quý Sửu

 

Gia chủ Quý Sửu mang mệnh Mộc :

  • Màu tương sinh :

Gia chủ nên chọn màu bản mệnh là màu xanh. Sơn nhà và cửa những màu này sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy yên ổn, tươi vui, thoải mái hơn. Ngoài ra, trong ngũ hành có Thủy sinh Mộc nên các màu sắc đen, xanh đen đều hợp với gia chủ mệnh Mộc.

  • Màu tương khắc :

Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, Mộc hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.

4. Liên hệ phòng giao dịch bất động sản

Trên đây là hướng bố trí hợp lý và tốt nhất về phong thủy làm nhà, chọn bất động sản mà Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hưng Gia cho tuổi Quý Sửu. Mong rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn quyết đoán cho mình để đem đến nhiều tài lộc may mắn hơn cho bản thân.

 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG GIA ” -  ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN UY TÍN SỐ 1 CAO BẰNG

 MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

 Địa chỉ: Số nhà 012, Tổ 15, Phường Sông Bằng, TP Cao Bằng. ( Đường Nà Cạn, Cách bến xe trung tâm thành phố Cao Bằng 100m theo hướng đi Trường cấp 3 thành phố Cao Bằng )

Website: http://diaochunggia.vn Hoặc http://batdongsancaobang.vn/

 Hotline: 0948.102.102

 

 

 

Tìm kiếm
DỰ ÁN NỔI BẬT
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa

Phường Hợp Giang

Giá: Liên hệ: 0948.102.102đ

SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Khu đô thị Vĩnh Hòa - P.Vĩnh Hòa - TP Nha Trang

Giá: 2.100.000.000đ

DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG
DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 2.500.000.000đ

KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT
KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT

Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Giá: 1.400.000.000đ

0948 102 102