Dấu ấn HƯNG GIA 2019

Dấu ấn HƯNG GIA 2019

Vào tháng 1/2020 vừa qua tại Hà Nội, Công ty Cổ phần đầu tư & và phát triển TNR Holdings Việt Nam đã tổ chức buổi lễ tổng kết, tôn vinh những đơn vị phân phối xuất sắc nhất. Buổi lễ có sự tham dự của tất cả các đơn vị phân phối của TNR Holdings Việt Nam tại các tỉnh thành, trong đó có Sàn giao dịch BĐS Hưng Gia Cao Bằng.

 

Các nhà phân phối có thành tích xuất sắc lên nhận giải

   Năm 2019 Hưng Gia đã tạo được dấu ấn đặc biệt quan trọng. Là năm đánh dấu lần đầu tiên Hưng Gia tham gia phân phối dự án với TNR Holdings Việt Nam. Trong một năm làm việc, dù gặp không ít những khó khăn, thử thách nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty, Hưng Gia đã vinh dự được nhận Cup cho đơn vị phân phối xuất sắc nhất trong tổng hàng trăm đơn vị phân phối của TNR Holdings Việt Nam.

Cúp lưu niệm

     Thành tích ấn tượng kể trên đã một lần nữa khẳng định sức mạnh của Hưng Gia trên con đường trở thành một sàn giao dịch bất động sản uy tín và lớn mạnh. Đến nay, Hưng Gia tự hào là đơn vị phân phối hàng đầu dự án và đất nền tại thị trường Cao Bằng.

Tìm kiếm
DỰ ÁN NỔI BẬT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Khu đô thị Vĩnh Hòa - P.Vĩnh Hòa - TP Nha Trang

Giá: 2.100.000.000đ

DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG
DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 2.500.000.000đ

KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT
KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT

Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Giá: 1.400.000.000đ

0948 102 102