Ngày hội “Hành trình đỏ - Giọt hồng miền non nước”

Công đoàn viên công ty TNHH Bất Động Sản Địa Ốc Hưng Gia tham gia Ngày hội “Hành trình đỏ - Giọt hồng miền non nước”

    Sáng 7/6/2020, Chương trình Ngày hội hiến máu "Giọt hồng miền non nước" và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu năm 2020 đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị tỉnh.

     Cao Bằng vinh dự là tỉnh đầu tiên được chọn là điểm khai mạc Hành trình đỏ 2020 chặng phía Bắc với gần 1.500 người trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện, qua xét nghiệm, sàng lọc, ban tổ chức đã thu được 690 đơn vị máu. Số lượng máu này sẽ được chuyển về Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương để thực hiện các xét nghiệm sàng lọc và điều chế thành các chế phẩm máu an toàn, phục vụ cho cấp cứu và điều trị.

 

Ban tổ chức chương trình Hành trình đỏ tặng cờ lưu niệm cho tỉnh Cao Bằng

     Nhân dịp này, Ban Tổ chức chương trình Hành trình Đỏ tặng Cờ lưu niệm cho tỉnh Cao Bằng; UBND tỉnh tặng Bằng khen 7 tập thể, 7 cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện giai đoạn 2019 - 2020. Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tặng Giấy khen 15 tập thể, 12 cá nhân có thành tích trong công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện giai đoạn 2019 - 2020; tặng Giấy khen cho các đơn vị đồng hành cùng chương trình.

 

Công đoàn viên công ty TNHH Bất Động Sản Địa Ốc Hưng Gia tham gia

 hiến máu tình nguyện

    Hưởng ứng chương trình, công đoàn Công ty TNHH Bất Động Sản Địa Ốc Hưng Gia cũng đã nhiệt tình tham gia với mong muốn sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, để hy vọng “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”

    Phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh Cao Bằng đã và đang trở thành một việc làm thiết thực, có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, tình cảm giữa người với người, được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện đã góp phần đem đến niềm tin, hi vọng cho những người bệnh.

“Sống là cho – đâu chỉ nhận riêng mình”.

Xem thêm: Các dự án lớn tại Cao Bằng

 

Tìm kiếm
DỰ ÁN NỔI BẬT
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa

Phường Hợp Giang

Giá: Liên hệ: 0948.102.102đ

SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Khu đô thị Vĩnh Hòa - P.Vĩnh Hòa - TP Nha Trang

Giá: 2.100.000.000đ

DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG
DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 2.500.000.000đ

KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT
KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT

Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Giá: 1.400.000.000đ

0948 102 102