Chương trình Tết Sum vầy năm 2020

Chương trình "Tết Sum vầy" năm 2020

Sáng ngày 11/01/2020 tại sân vườn hoa Trung tâm thành phố Cao Bằng, Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình “Tết Sum vầy” năm 2020, đây là hoạt động thường niên hướng đến chăm lo đời sống cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. 

Phát biểu tại Chương trình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Văn Eng nhấn mạnh: Chương trình “Tết Sum vầy” là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp, ngành và cộng động xã hội đối với ĐVCĐ - NLĐ, nhân lên truyền thống tốt đẹp tinh thần "tương thân, tương ái" của dân tộc. Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho ĐVCĐ - NLĐ, giúp ĐVCĐ - NLĐ gắn bó, yên tâm công tác, hăng hái lao động, sản xuất, góp phần tạo nền tảng phát triển bền vững cho các đơn vị, doanh nghiệp.

 Thực hiện phương châm "tất cả công nhân lao động đều có tết, vui tết" , ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đã chỉ đạo các cấp công đoàn đẩy mạnh các hoạt động chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, vận động 30 tổ chức, cá nhân hỗ trợ trên 378 triệu đồng, trong đó tặng quà tết cho công nhân lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn tổng số tiền 200 triệu đồng, tặng vé xe cho 36 đoàn viên ngoại tỉnh về quê đón tết nguyên đán Canh Tý. Liên đoàn Lao động tỉnh sử dụng nguồn kinh phí vận động được tổ chức gian hàng 0 đồng tặng quà tết cho 576 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, phối hợp với 9 doanh nghiệp, hợp tác xã và một số cơ sở sản xuất kinh doanh tổ chức trưng bày 18 gian hàng tiêu dùng giảm giá, phục vụ nhu cầu mua sắm nhân dịp tết đến xuân về.

Trong khuôn khổ các hoạt động hướng về người lao động chương trình " Tết Sum vầy" năm nay đã diễn ra hội thi gói bánh chưng với không khí hào hứng sôi nổi, các chị em đã có dịp thể hiện nữ công gia chánh đối với loại bánh cổ truyền của dân tộc, góp phần cho chương trình thêm sinh động, hấp dẫn và ý nghĩa.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao Động tỉnh tặng Bằng khen cho 9 đơn vị tiêu biểu có nhiều đóng góp, ủng hộ Chương trình "Tết Sum vầy" từ năm 2016 - 2020.

Tìm kiếm
DỰ ÁN NỔI BẬT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Khu đô thị Vĩnh Hòa - P.Vĩnh Hòa - TP Nha Trang

Giá: 2.100.000.000đ

DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG
DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 2.500.000.000đ

KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT
KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÀ LẠT

Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Giá: 1.400.000.000đ

0948 102 102