TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa

TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa
Trạng thái
Trạng thái: Đặt chỗ
Chủ đầu tư
Chủ đầu tư: Công Ty Bất Động Sản Mỹ
Quy mô
Quy mô: 2,3 ha
Loại hình
Loại hình: Nhà phố/ Shophouse
Số căn
Số căn: 61
Mật độ xây dựng
Mật độ xây dựng: 79%-84%
Cây xanh
Cây xanh: Dọc vỉa hè
Ngân hàng hỗ trợ
Ngân hàng hỗ trợ: Vietinbank chi nhánh Cao Bằng
Bàn giao
Bàn giao: Dự kiến cuối năm 2021

 

 

BẢN GIAO HƯỞNG TINH HOA

Lần đâu tiên ngay giữa trung tâm thành phố Cao Bằng xuất hiện những dinh thự mang phong cách kiến trúc Pháp được chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam đầu tư xây dựng. Đây là dự án thuộc dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu TNR, mang đến một vẻ đẹp sang trọng mới mẻ cho thành phố trẻ Cao Bằng.

 

 

 

 

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SỞ HỮU

Grand Palace thể hiện tầm nhìn của những nhà đầu tư đón đầu tương lai và nói lên đẳng cấp thực sự của người sở hữu nó. Vì đây là vị trí cực hiếm trong những mảnh đất vàng của phường Hợp Giang. Với thiết kế sang trọng nơi đây sẽ là một khu phố thương mại trong tương lai thu hút mọi khách hàng, đặc biệt là giới trẻ đến để mua sắm và vui chơi giải trí.

Tổng quan

Dự án TNR Grand Palace Cao Bằng nằm ở 3 vị trí trung tâm bậc nhất của thành phố Cao Bằng, trong lòng phường Hợp Giang được chia làm 3 tiểu khu: The Opera (khu rạp chiếu phim, sở Văn Hóa cũ), The Gallery (khu Triển Lãm), The Wonder (khu rạp hát ngoài trời).

 

 

The Opera

Nằm ở nút giao giữa 2 tuyến phố Nguyễn Du và Hoàng Như, kề sát 2 bên là tuyến phố Kim Đồng và Bế Văn Đàn. Đây đều là những tuyến phố thương mại sầm uất của thành phố.

- Tổng diện tích dự án: 2.777 m²

- Mật độ xây dựng: 74-86%

- Số tầng: 05

- Hành lang giao thông: 3.476

 

 

 

The Gallery

Được thừa hường vị trí vàng chiến lược chỉ cách tượng đài Bác Hồ trung tâm thành phố Cao Bằng chưa đầy 100m, với vị trí 2 mặt tiền của phố Hoàng Như và phố Đàm Quang Trung - nơi được mệnh danh là " điểm vàng vị trí - khởi nguyên tài lộc".

- Tổng diện tích: 1.245 

- Mật độ xây dựng: 79-84%

- Số tầng: 05

- Khu đỗ xe cảnh quan: 517 m²

- Hành lang giao thông: 5.587 m²

 

 

 The Wonder

Tọa lạc ở vị trí bậc nhất trung tâm thành phố Cao Bằng là cuối cũng là đầu của phố đi bộ Kim Đồng, nơi kinh doanh sầm uất nhất. The Wonder là sự lựa chọn của các chủ nhân "tinh hoa" - xứng danh đẳng cấp - mang giá trị sống như thủ đô Paris thu nhỏ.

- Tổng diện tích để ở: 2.432 

- Mật độ xây dựng: 79-89%

- Bãi đô xe: 264 m²

- Nhà văn hóa: 247 m²

- Khu vực cây xanh: 177 m²

 

VỊ TRÍ & MẶT BẰNG:

The Opera

THIẾT KẾ:

Lấy cảm hứng từ những kiệt tác nghệ thuật "Pháp" vượt thời gian. TNR Grand Palace với kỳ vọng tạo nên một dấu ấn nghệ thuật, kết tinh được tinh hoa của kiến trúc đương đại để thiết lập nên một chuẩn mực khác biệt về nghệ thuật hưởng thụ cuộc sống.

 

 

 

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hưng Gia số hotline 0948.102.102 hoặc fanpage fb.com/BatDongSanHungGiaCaoBang

Xin chân thành cám ơn!

0948 102 102