NGẮM RỪNG TRÚC TUYỆT ĐẸP TẠI CAO BẰNG

Rừng trúc Nguyên Bình nằm ở xóm Bản Phường, xã Thành Công, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. Cách thị trấn Nguyên Bình khoảng 40km, rừng trúc có diện tích khoảng 40ha, với hàng nghìn cây trúc sào cao vút, thẳng tắp.

Nằm ở độ cao hơn 1000m so với mực nước biển, khí hậu mát mẻ, dễ chịu. Cây trúc sào ở đây có thân nhỏ, mọc thẳng, lá có màu xanh mướt, tạo nên một không gian xanh mát, yên bình.

Đến với rừng trúc, du khách có thể tham quan, chụp ảnh, khám phá thiên nhiên và tìm hiểu về đời sống của người dân địa phương

Ngoài việc hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, kỳ bí của rừng trúc sào xanh mướt, khi đặt chân đến Nguyên Bình bạn cũng có thể có cho mình nhiều trải nghiệm tham quan thú vị tại phiên chợ Phia Đén nổi tiếng với nhiều sản phẩm nông sản đặc biệt của địa phương, “săn mây” trên đỉnh Phia Oắc, tham quan trang trại cá hồi, tìm hiểu văn hoá dân tộc Dao Tiền ở xóm Hoài Khao,…

Rừng trúc Nguyên Bình luôn đẹp suốt bốn mùa, nên bạn hoàn toàn có thể linh hoạt để tìm đến khám phá và trải nghiệm. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên đi vào mùa khô để thuận tiện cho việc di chuyển và dễ dàng chụp ảnh. Tiết trời khô ráo cũng giúp bạn dễ dàng hơn khi khám phá sâu trong rừng, cảm nhận trọn vẹn cảnh đẹp nơi này, sẽ có những phút giây thư thái nhất. Ngoài ra cũng có thể mang theo đồ ăn, thức uống để thưởng thức nhẹ nhàng trong rừng trúc nhưng hãy giữ vệ sinh và dọn dẹp thật sạch trước khi ra về.

Rừng trúc Nguyên Bình là một địa điểm "sống ảo" lý tưởng, cho ra những bức ảnh "để đời", đẹp không khác gì trong phim kiếm hiệp. Ngoài ra, với không khí mát mẻ, cảnh quan xanh mướt, hùng vĩ, bạn có thể đi dạo , tản bộ, bỏ mọi muộn phiền nữa đó. Ghé thăm và check-in địa điểm siêu hot này ngay nhé!

- Nguồn: từ Thảo Nguyên và sưu tầm.

Tìm kiếm
DỰ ÁN NỔI BẬT
DỰ ÁN HP GALAXY CAO BẰNG
DỰ ÁN HP GALAXY CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 3400000000đ

TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa
TNR Grand Palace Cao Bằng - Bản giao hưởng tinh hoa

Phường Hợp Giang

Giá: Liên hệ: 0948.102.102đ

SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT
SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Khu đô thị Vĩnh Hòa - P.Vĩnh Hòa - TP Nha Trang

Giá: 2.100.000.000đ

DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG
DỰ ÁN TNR STAR CENTER CAO BẰNG

Quảng trường tỉnh Cao Bằng

Giá: 2.500.000.000đ

0948 102 102